Logo for baiviet32.com

Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm

Posted: 29.5.2013 | Đọc: 0 | Bình: 0

Thành tích HC vàng cờ chớp và đứng hạng 4 cờ tiêu chuẩn giải vô địch châu Á 2013 giúp Lê Quang Liêm được thưởng hơn 130 triệu đồng.

Bài liên quan Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm hoặc tương tự:

Lê Quang Liêm mừng thắng lợi kép

Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm 1

Liêm nhận cúp vô địch cờ chớp châu Á. Ảnh: Vietnamchess.

Với sự tài trợ của huyền thoại quyền anh Đông Nam Á, Manny Pacquiao - người cũng rất đam mê cờ vua, giải vô địch châu Á 2013 trở thành dịp để các kỳ thủ nhận được những món tiền thưởng cao hơn hẳn các năm trước. Các kỳ thủ Việt Nam đều ít nhiều nhận được những khoản tiền thưởng từ giải đấu, trong đó Lê Quang Liêm với thành tích tốt nhất đạt được mức thưởng cao.

Chỉ tính riêng ở giải vô địch cá nhân châu Á, vị trí thứ 4 nội dung cờ tiêu chuẩn giúp Liêm có được 3.000 USD tiền thưởng. Ban tổ chức tặng thêm cho Liêm 1.000 USD cho tấm HC vàng nội dung cờ chớp. Tấm HC vàng trong hệ thống thi đấu chính thức của giải vô địch châu Á còn giúp Liêm có thêm 50 triệu đồng tiền thưởng theo quy chế của nhà nước Việt Nam. Tổng cộng, anh có hơn 130 triệu đồng thưởng sau khi kết thúc giải vô địch châu Á.

Ngoài Liêm, các kỳ thủ khác cũng nhận tiền thưởng của ban tổ chức theo vị trí đạt được. Trường Sơn đứng thứ 9 được thưởng 1.000 USD; Thiên Hải đứng thứ 25 được thưởng 500 USD...

Tại giải này, Manny Pacquiao tài trợ 100.000 USD, khiến giải có mức tiền thưởng kỷ lục. Đổi lại giải đấu mang tên anh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm liên quan hoặc tương tự:

 

Theo vnexpress


Bình luận Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giải thưởng lớn của Lê Quang Liêm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giai thuong lon cua Le Quang Liem hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Môn Khác

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Thể Thao - Bóng Đá

Tài khoản

Topics Updated

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 217.69.133.243, 05 August, 2014 22:30:07 (HANOI - VN).